ฮะมะมัตสึ (HAMAMATSU) และทะเลสาบฮะมะนะ (HAMANA) -- เที่ยว/พัก/กิน/ซื้อของ

หน้าแรกของเว็บไซต์ > แนะนำโรงแรมต่าง ๆ ในเมืองฮะมะมัตสึ (HAMAMATSU)

แนะนำโรงแรมต่าง ๆ ในเมืองฮะมะมัตสึ (HAMAMATSU)

ประเทศญี่ปุ่นมีที่พักหลากหลายรูปแบบ ต่อจากนี้เราจะแนะนำโรงแรมต่างๆ ในเมืองฮะมะมัตสึ(HAMAMATSU) และรอบๆ ทะเลสาบฮะมะนะ (HAMANA)

สถานีฮะมะมัตสึ (HAMAMATSU) และบริเวณใกล้เคียง

มีโรงแรมแบบทันสมัย และโรงแรมสำหรับนักธุรกิจเป็นส่วนใหญ่

สถานี JR ฮะมะมัตสึ (HAMAMATSU) และบริเวณใกล้เคียงเป็นทางเข้าเมืองฮะมะมัตสึ (HAMAMATSU) พื้นที่นี้แสดงความคึกคักของเมืองที่ทันสมัย พร้อมด้วยศูนย์ช้อปปิ้ง และร้านอาหารต่างๆ มีผู้เข้ามาเที่ยวชมเมืองกันมากมาย มาช้อปปิ้ง และเข้ามาร่วมประชุมต่างๆ จึงมีโรงแรมหลายแบบได้ถูกสร้างขึ้น เพื่อสนองความต้องการ เช่นโรงแรมแบบทันสมัย และโรงแรมสำหรับนักธุรกิจ

รอบๆ ทะเลสาบฮะมะนะ (HAMANA)

มีโรงแรมสำหรับนักท่องเที่ยวเป็นส่วนใหญ่

คันซันจิ อนเซ็น (KANZANNJI ONSEN)/เปิดเป็นฮอตสปริงส์ รีสอร์ท (ONSEN) ในปี ค.ศ. 1958 หลังจากปีดังกล่าว นักท่องเที่ยวจากทั่วญี่ปุ่น เดินทางมาเที่ยว ฮอตสปริงส์แห่งนี้ กลาย เป็นสถานที่นิยมมากที่สุดในทะเลสาบฮะมะนะ (HAMANA) ในบริเวณใกล้เคียงนี้มีสวนดอกไม้ สวนสัตว์ สวนสนุก และสถานที่อื่นๆ ที่เกี่ยวกับสันทนาการ อีกมากมาย ยังมีโรงแรมทั้งสไตล์ตะวันตก และสไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ที่ริมทะเลสาบเป็นจำนวนมาก โรงแรมหลายแห่งนี้มีบ่อน้ำแร่ ซึ่งเป็นจุดที่สามารถมองเห็นวิวสวยของทะเลสาบ ฮะมะนะ (HAMANA)

เบนเตนจิมะ อนเซ็น (BENTENJIMA ONSEN)/เบนเตนจิมะ อนเซ็น (BENNTENJIMA ONSEN) ตั้งอยู่บนจุดชมวิว อิมากิริกุชิ (IMAGIRIGUCHI) สถานที่แห่งนี้เชื่อมต่อกับทะเลสาบ ฮะมะนะ (HAMANA) และมหาสมุทรแปซิฟิกอีกด้วย ในทะเลสาบนี้มีประตูสีแดงของลัทธิ ซินโต ซึ่งตั้งอยู่เป็นสัญลักษณ์ของพื้นที่ เราจะแนะนำให้คุณ และครอบครัวคุณมาเที่ยวที่นี่ เพราะคุณสามารถ ว่ายน้ำ เก็บหอย ตกปลา และอื่นๆ ที่ทะเลสาบฮะมะนะ (HAMANA) ในบริเวณใกล้เคียง มีโรงแรมสำหรับครอบครัว และโรงแรมเล็ก ที่ใช้บ้านส่วนตัวเป็นโรงแรม โดยตั้งราคาห้องพักที่ประหยัดเหมาะสมกับครอบครัว

มิกกาบิ อนเซ็น (MIKKABI ONSEN)/ทะเลสาบ อิโนฮานาโกะ (INOHANAKO) มีระยะทางรอบนอกประมาณ 12 km ทะเลสาบนี้กับ ทะเลสาบฮะมะนะ (HAMANA) มีการเชื่อมต่อกันด้วยทางน้ำแคบ ชื่อเซโตะ คุณจะสนุกกับการแช่ตัวลงในน้ำแร่ร้อน ของโรงแรมอยู่ที่ริมทะเลสาบ นอกจากนี้ยังมีโรงแรมรีสอร์ท โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น โรงแรมเล็ก ที่ใช้บ้านส่วนตัวเป็นโรงแรม และคอนโดให้เช่า คุณจะเพลิดเพลินไปกับภูมิทัศน์ที่สวยงาม เช่น สะพานแขวนสีแดง ที่แขวนอยู่ในทะเลสาบนี้ และหินยักษ์ใหญ่ยื่นลงไปในทะเลสาบ ชื่อหินอิโนฮานาอิวะ (INOHANAIWA) คุณอาจจะต้องเลือกที่พัก ตามวัตถุประสงค์ของการเดินทาง และงบประมาณของคุณ เพราะว่ารูปแบบของที่พักบริเวณนี้จะแตกต่างกัน

โรงแรมแบบทันสมัย (CITY HOTEL)

โรงแรมประเภทนี้ เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่นร้านอาหาร และห้องจัดเลี้ยง โรงแรมมีการจัดงานแต่งงาน มีการบรรยายให้กับผู้เข้าใช้บริการของโรงแรม และกิจกรรมอื่นๆ โรงแรมประเภทนี้ เป็นโรงแรมสำหรับผู้ที่พิจารณาเลือกสถานที่ตั้ง สภาพแวดล้อม และบริการเป็นสำคัญ <ส่วนใหญ่ อยู่ใกล้สถานีฮะมะมะสึ (HAMAMATSU)>

โรงแรมสำหรับนักธุรกิจ (BUSINESS HOTEL)

โรงแรมประเภทนี้ เป็นโรงแรมสำหรับนักธุรกิจเป็นหลัก ที่จะมาทำงานในเมืองนี้ชั่วคราว โรงแรมประเภทนี้ เป็นโรงแรมขนาดเล็กด้วยที่ราคาประหยัด และส่วนใหญ่อยู่ใกล้สถานี โรงแรมประเภทนี้เป็นโรงแรมเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางคนเดียว เพราะโรงแรมมีห้องพักเดี่ยวจำนวนมาก และมีห้องพักส่วนใหญ่ที่ ติดตั้งอุปกรณ์การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอด้วย <ส่วนใหญ่อยู่ใกล้สถานีฮะมะมะสึ>

โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น

สถานที่ท่องเที่ยว มีโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นมากมาย ห้องพักมีเสื่อทาทามิ (TATAMI) แบบญี่ปุ่นเป็นพื้น ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของญี่ปุ่น โดยปกติอาหารจะรวมอยู่ในราคา (เช้าและเย็น) โรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น ส่วนใหญ่จะต้องพักย่างน้อย 2 คนขึ้นไป ซึ่งคุณสามารถเข้าพักคนเดียวได้ แต่ราคาอาจจะแพงกว่าปกติ ในโรงแรมส่วนใหญ่จะมีห้องแช่น้ำแร่ร้อน และบ่อน้ำแร่กลางแจ้ง ที่ใช้บริการรวมกัน <ส่วนใหญ่อยู่สถานที่ท่องเที่ยว>

V

โรงแรมประเภทนี้ เป็นที่พัก ที่ดำเนินการโดย ใช้บ้านส่วนตัวเป็นโรงแรม แม้ว่าจะมีขนาดเล็กและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่หรูหรา แต่คุณจะได้ลิ้มชิมรสอาหารแบบชาวบ้าน ที่ใช้วัตถุดิบของท้องถิ่นในบรรยากาศที่คุ้นเคย <ส่วนใหญ่อยู่สถานที่ท่องเที่ยว>