ฮะมะมัตสึ (HAMAMATSU) และทะเลสาบฮะมะนะ (HAMANA) -- เที่ยว/พัก/กิน/ซื้อของ

หน้าแรกของเว็บไซต์ > สนุกกับเมืองฮะมะมัตสึ (HAMAMATSU) > ไปช็อปปิ้ง > ประวัติศาสตร์

ประวัติศาสตร์

เมืองนี้มีแหล่งช็อปปิ้ง หลายแห่งที่นิยมมากสำหรับนักท่องเที่ยว เช่น ร้านขายสินค้าพิเศษ ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก และร้านขายสินค้าพื้นเมือง คุณสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งในสถานที่ต่างๆ เช่นห้างสรรพสินค้า ร้านค้าอิเล็กทรอนิกส์ และศูนย์การค้าใหญ่ ที่ตั้งอยู่ชานเมือง

ใจกลางเมือง ฮะมะมัตสึ (HAMAMATSU)

ใจกลางเมือง ฮะมะมัตสึ (HAMAMATSU) มีศูนย์ช้อปปิ้งต่างๆ

สถานี ฮะมะมัตสึ (HAMAMATSU) มีตึกชื่อ เมวัน เอกิมาชิ (MAY ONE EKIMACHI) ซึ่งเป็นที่นิยมของผู้โดยสาร ภายในตึกเป็นที่ตั้งของร้านค้าพิเศษ ร้านอาหาร ร้านค้าขายของที่ระลึก และร้านค้าขายสินค้าพื้นเมือง สำหรับนักท่องเที่ยว และผู้โดยสารที่มาใช้บริการสถานีแห่งนี้ ใกล้ๆ สถานีรถไฟ มีห้างสรรพสินค้า ชื่อ เอนเตสึ (ENTETSU) ร้านค้าอิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่ และคอมเพล็กซ์พาณิชย์ รวมทั้ง โรงภาพยนตร์ชื่อ ซาซาซิตี้ (ZAZA CITY) ตั้งอยู่ที่ถนน คาจิมาชิโดริ (KAJIMACHI DORI) ซึ่งเป็นถนนสายหลักของ เมืองนี้ ถนนยูรากุกาอิ (YURAKUGAI) และถนนซากะนะมาชิโดริ (SAKANAMACHI DORI) เป็นถนนที่คึกคักที่สุดในเมือง และเรียงรายไปด้วยร้านอาหารและ ร้านบูติก ทางด้านทิศตะวันออกของสถานี ฮะมะมัตสึ (HAMAMATSU) มีแอคท์ซิตี้ ซึ่งเป็นสถานที่ ที่น่าสนใจ สถานที่นี้ประกอบด้วย แอคท์ซิตี้ทาวเวอร์ โรงแรม ช้อปปิ้งมอลล์ หอแสดงคอนเสิร์ต และห้องประชุม ในปัจจุบันมีประชาชนจำนวนมาก ที่ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในแอคท์ซิตี้

ชานเมือง ฮะมะมัตสึ (HAMAMATSU)

เมือง ฮะมะมัตสึ (HAMAMATSU) มีประชากรเกิน 800,000 คน และในอำเภอตะวันตก อำเภอตะวันออก อำเภอฮะมะคิตะ และตามชานเมือง ยังมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ กระจายอยู่ในแต่ละภูมิภาค จำนวนของร้านค้าขนาดใหญ่จะเพิ่มขึ้นในทุกๆปี เช่น ร้านค้าอิเล็กทรอนิกส์ ร้านขายเฟอร์นิเจอร์/ตกแต่งภายใน และร้านค้าจิปาถะของแต่งบ้าน ซึ่งได้รับความนิยมจากลูกค้ามากมาย